MUA MÁY RỬA CHÉN TẠI AN GIANG-GIÁ TỐT- CHÍNH HÃNG

Mua máy rửa chén tại An Giang

Đại lý máy rửa chén ở đâu An Giang?

Theo thống kê của chúng tôi “trung bình cuộc đời một người phụ nữ phải hy sinh 3 năm tuổi thanh xuân chỉ để rửa bát”, rửa bát là công việc không quá nặng nhọc nhưng tốn thời gian và anh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là với các chị em bị bệnh ngoài da, dị ứng hóa chất và đau xương khớp… Máy rửa bát là một sản phẩm công nghệ mới không chỉ rửa sạch diệt khuẩn lên đến 99%, mà còn tiếp kiệm đến 60% nước và 40% điện tiêu thụ.

Đại lý máy rửa chén tại An Giang

  • Do nhu cầu mua máy rửa chén tại Nha trang luôn tăng trưởng cao, Fujishan đã có các đại lý phủ khắp giúp việc giao hàng, lắp đặt, bảo hành được thuận tiện và kịp thời , khách hàng có nhu cầu mua máy rửa chén tại Long Xuyên, Tân Châu và Châu đốc và các quận huyện An Phú, Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mới, Phú Tân, Thoại Sơn, Tịnh Biên, Tri Tôn sẽ được hưởng chính sách bảo hành miễn phí tại nhà của hãng.

Máy rửa chén Fujishan có tốt không?

Máy rửa chén nói chung là một sản phẩm vô cùng hữu ích trong gia đình, ngoài tiết kiệm được 90% thời gian, tiết kiệm 60% điện, máy chén còn giúp bát đĩa được sạch hơn khi có khả năng diệt khuẩn lên tới 99%. Máy rửa chén Fujishan không những rửa được bát đĩa mà còn rửa được Xoong, Nồi, Chảo… Sau khi rửa xong máy sẽ tự động bật hé cửa giúp bát đĩa khô ráo và bay hết mùi, khách hàng có thể đợi đến bữa kế tiếp sử dụng mà không cần lấy ra.

Máy rửa chén Fujishan có dễ sử dụng ?

Máy rửa chén Fujishan được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam khi được thiết kế để rửa nhiều bát và xoong, nồi hơn. Fujishan cũng là thương hiệu máy rửa bát duy nhất có giao diện bằng Tiếng Việt, các chế độ lựa chọn trực quan giúp người già và trẻ nhỏ sử dụng thuận tiện, việc vận hành vô cùng đơn giản.

Lựa chọn máy rửa chén phù hợp.

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn lựa chọn một chiếc máy rửa chén sao cho phù hợp.

Với những gia đình ít người từ 1 đến 3 thành viên hoặc không gian nhỏ không còn chỗ lắp máy có thể lựa chọn máy rửa bát 8 bộ.

Với những gia đình đông thành viên từ 3 đến 8 người có thể lựa chọn máy rửa bát 12 đến 15 bộ. Khách hàng lưu ý dung tích của máy rửa bát 12 đến 15 bộ là như nhau chỉ khác nhau các gọi mà thôi, một số máy rửa chén được tích hợp thêm 1 dàn nhỏ trên cùng thành máy rửa bát 3 dàn rửa nhưng sẽ chiếm không gian của hai dàn còn lại khiến việc rửa xoong, nồi, chảo ở dàn dưới cùng bị hạn chế. Khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn máy rửa bát hai dàn và 3 dàn.

Máy rửa chén Fujishan là thương hiệu duy nhất trên thị trường có giao diện hiển thị bằng tiếng Việt, thân thiện với người dùng đặc biệt dễ sử dụng với người già và trẻ nhỏ.

Mua máy rửa chén Fujishan ở đâu? Chúng tôi có hệ thống đại lý bán trên toàn quốc, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao vì vậy khách hàng có thể an tâm hơn về vấn đề bảo hành bảo trì máy.

Liên hệ mua máy rửa bát tại AN GIANG

CÔNG TY TNHH FUJISHAN VIỆT NAM-CN AN GIANG

Hotline: 0968530881

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *